Chiều ngày 04/01/2024, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ quý IV năm 2023.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, nhân viên đơn vị đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc quá trình phát huy dân chủ trong huấn luyện, công tác, các ý kiến tập trung vào nội dung như: dân chủ về quân sự chuyên môn, dân chủ về chính trị và kinh tế và đời sống; công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác cán bộ, công tác kiểm tra giám sát, duy trì nề nếp sinh hoạt.... Đại diện các cơ quan chức năng của Bộ CHQS tỉnh đã tiếp thu, giải đáp nhiều ý kiến trong thẩm quyền. Trong đó, có nhiều ý kiến được Bộ CHQS tỉnh giải đáp ngay, đáp ứng nguyện vọng về quyền, lợi ích chính đáng cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, bảo đảm đúng nguyên tắc tập trung dân chủ và động viên toàn lực lượng vũ trang huyện tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Thông qua đối thoại, kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc theo thẩm quyền. Những nội dung vượt thẩm quyền đã được kiến nghị lên trên để có phúc đáp phù hợp, tạo không khí dân chủ, đoàn kết, động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.