Chiều ngày 27/10, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức trao tiền hỗ trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu” giai đoạn 2022-2026, cho cháu Nguyễn Thị Huyên (Địa chỉ Thôn Hào Xuyên, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ).

Ban CHQS huyện Yên Mỹ trao tiền hỗ trợ chương trình mẹ đỡ đầu

Cháu Nguyễn Thị Huyên sinh năm 2011, là con thứ 2 trong gia đình, bố mất do ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19, mẹ thường xuyên đau ốm, công việc không ổn định, 3 mẹ con sống trong căn nhà cấp 4, kinh tế khó khăn. Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2023, Hội phụ nữ Ban CHQS huyện đã trao cho cháu Huyên số tiền 6.000.000 tiền hỗ trợ năm 2023. Tại gia đình, chỉ huy Ban CHQS huyện đã chia sẻ, động viên, mong muốn gia đình cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, mong cháu Huyên tích cực chăm ngoan, có nhiều thành tích trong học tập.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sĩ, cán bộ, hội viên phụ nữ Ban CHQS huyện, góp phần cổ vũ, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.