Sáng ngày 19/2, huyện Ân Thi tổ chức gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tới dự có đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Phó bí thư Thường trực đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh chương trình giao lưu

Tại chương trình giao lưu, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và học sinh khối 12 trường THPT Ân Thi được trao đổi, giao lưu với các đồng chí Cựu chiến binh; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đơn vị nhận quân; đại diện quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương… để hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân ngũ, các chế độ, chính sách dành cho quân nhân trong thời kỳ tại ngũ và sau khi xuất ngũ… Đại diện thanh niên chuẩn bị nhập ngũ chia sẻ về cảm xúc trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời hứa phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Ân Thi anh hùng, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho thanh niên tiêu biểu tình nguyện

xung phong thực hiện NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho các thanh niên tiêu biểu tình nguyện, xung phong thực hiện nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.