Ngày 08/7, Ban CHQS huyện Ân Thi tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “30 ngày hành động mẫu mực, đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng” chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 3 giai đoạn 2019-2024.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua được thực hiện từ 10/7 đến 10/8 với các nội dung, chỉ tiêu cơ bản như: Thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Xây dựng chính quy, chấp hành pháp luật, kỷ luật nghiêm nhất; Tổ chức các hoạt động chào mừng. Theo đó, Ban CHQS huyện Ân Thi tập trung quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của cơ quan cấp trên, làm cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức đầy đủ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng và phong trào TĐQT. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; nâng cao chất lượng huấn luyện cho các đối tượng, kết hợp giữa huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy, thi đua thực hiện hiệu quả “3 thực chất”; nâng cao chất lượng hội thi, hội thao; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. Triển khai các công trình chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu và chào mừng 80 năm ngày thành lập QĐNDVN và tổ chức tốt các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.