Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức phát động phong trào thi đua với chủ đề “Cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Tổ chức phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở trong LLVT huyện với mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, hành động của cấp ủy, chỉ huy các cấp và toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sỹ LLVT huyện trong thực hiện văn hóa công sở, thực thi công vụ; rèn luyện nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; xây dựng nếp sống văn hóa, chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp, phong cách quân nhân, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; góp phần phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống LLVT Quân khu, tỉnh và của LLVT huyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tổ chức phong trào thi đua gắn với thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” và phong trào “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú” trong Quân đội bảo đảm nghiêm túc, thực chất, hiệu quả.

Đồng thời lấy kết quả thực hiện phong trào thi đua để bình xét khen thưởng trong phong trào thi đua Quyết thắng và trong phân tích, đánh giá chất lượng đảng viên, tổ chức đảng hàng năm. Thời gian thực hiện phong trào thi đua từ tháng 7/2019 đến 02/9/2025.