Thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung đối với những công dân có tiếp xúc gần những người dương tích với vi rút Sars-cov2 liên quan đến công dân Hải Dương. Đến nay Ban CHQS các huyện Khoái Châu đang tổ chức cách ly cho 25 công dân tại các cơ sở cách ly tập trung của huyện.

Lực lượng y tế phun khử trùng tại khu cách ly tập trung của huyện

Thực hiện nhiệm vụ đảm nhiệm cơ sở cách ly tập trung, Ban CHQS huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện và thành lập bộ phận điều hành, phục vụ. Phối hợp với lực lượng y tế huyện tổ chức tiếp nhận những công dân thuộc diện phải cách ly theo quy định của Chính phủ. Quá trình cách ly các công dân được Ban CHQS huyện phục vụ chu đáo, bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm, ăn ở sinh hoạt. Hằng ngày lực lượng y tế đều đến thăm, khám, đo thân nhiệt. Các công dân đều có sức khỏe tốt, hợp tác, tinh thần vui vẻ trong quá trình thực hiện cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung.