Sáng ngày 26.8, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày đêm Quyết thắng”.

Lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện, chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Tổ chức đợt thi đua cao điểm chào mừng Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh 2/9, và Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT Quân khu giai đoạn 2014 - 2019; tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; làm cho mọi cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có nhận thức, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thời gian thực hiện phong trào thi đua từ ngày 26/8 đến 14/10/2019. Với những chỉ tiêu thi đua của các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Phối hợp chỉ đạo Ban CHQS các xã Đồng Tiến, Hồng Tiến, Việt Hòa, Phùng Hưng thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối. Tiếp tục làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tham mưu giúp UBND huyện chỉ đạo tổ chức thành công hội nghị sơ kết xây dựng nền QPTD; các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; hoàn thành tốt việc tổ chức thực hiện Ngày pháp luật trong LLVT huyện. Giúp Ban CHQS huyện chỉ đạo tổ chức và tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT tỉnh; tổ chức thành công Hội nghị giao ban thi đua Cụm 1 - LLVT tỉnh năm 2019; chỉ đạo các cụm xã, thị trấn tổ chức giao ban thi đua; bình xét khen thưởng trong phong trào thi đua Quyết thắng; phân tích đánh giá chất lượng, bình xét khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 đạt kết quả cao; đẩy mạnh thực hiện các công trình phần việc trong phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; thi đua thực hiện tốt công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật...