Ngày 13/8, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức kiểm tra kết thúc huấn luyện lực lượng DQTV năm 2020 cho 297 đồng chí, trong đó có 283 dân quân và 14 tự vệ của 17 xã, thị trấn và 2 đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện.

Kiểm tra thực hành bắn đạn thật súng Tiểu liên AK bài 1 cho đối tượng lực lượng DQTV

Nội dung kiểm tra gồm: Chính trị, Điều lệnh, chiến thuật, bắn súng tiểu liên AK bài 1 và bắn kẹp nòng đối với trung đội 12,7mm. Do làm tốt công tác chuẩn bị, đợt kiểm tra diễn ra chặt chẽ, khách quan, trung thực, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị, an toàn giao thông.

Thông qua kiểm tra đã đánh giá thực chất công tác tổ chức huấn luyện của các đơn vị trong toàn huyện, kịp thời khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế, điều chỉnh, bổ xung nội dung huấn luyện những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.