Chiều ngày 12/4, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức Khai mạc huấn luyện cán bộ tiểu đoàn DBĐV huyện năm 2021.

Tham gia tập huấn lần này có 30 đồng chí là cán bộ thuộc tiểu đoàn DBĐV huyện. Trong thời gian 15 ngày từ ngày (12 – 26/4/2021), các đồng chí cán bộ tiểu đoàn DBĐV huyện sẽ được nghiên cứu các nội dung về chính trị; điều lệnh đội ngũ; chiến thuật; phương pháp huấn luyện; tính năng chủ yếu 1 số vũ khí mới…Tại buổi khai mạc Hội đồng TĐKT LLVT huyện, Ban tổ chức lớp học đã phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề: “Dạy tốt, học tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm, an toàn tuyệt đối". Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và xây dựng động cơ thi đua ngay từ ngày đầu huấn luyện góp phần thúc đẩy, động viên cán bộ, giáo viên, học viên tích cực học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện.

Thông qua lớp huấn luyện cán bộ Tiểu đoàn DBĐV huyện nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện phương pháp tác phong chỉ huy đơn vị cho đội ngũ cán bộ Tiểu đoàn DBĐV huyện góp phần xây dựng Tiểu đoàn DBĐV huyện vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới.