Ngày 10/9, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình quân nhân trong cơ quan gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn.

Đợt tặng quà hỗ trợ lần này, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã đến, thăm tặng quà hỗ trợ cho 04 gia đình quân nhân trong cơ quan gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ. Thay mặt cho Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống của gia đình, nỗ lực cố gắng, vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục là hậu phương vững chắc cho các quân nhân an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Qua đó, kịp thời chia sẻ phần nào khó khăn cho các gia đình quân nhân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid - 19.