Sáng 30/11, Đảng ủy Quân sự thị xã tổ chức hội nghị phiên cuối năm, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự thị xã chủ trì hội nghị. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư thị ủy, chủ tịch UBND thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021, Đảng ủy Quân sự thị xã đã lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ QP, QSĐP, nổi bật là: Lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác tuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường; diễn tập Quốc phòng an ninh phòng, ngành; hoàn thành bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng; thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; hoàn thành chương trình huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các đối tượng; tham gia hội thi, hội thao đạt thành tích cao; thực hiện tốt chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội; tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; xây dựng LLVT thị xã vững mạnh về chính trị tư tưởng, tổ chức và đạo đức, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã đạt được trong năm vừa qua. Phương hướng năm 2022 đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy Ban CHQS thị xã tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP, trọng tâm đẩy nhanh triển khai xây dựng các công trình trong khu vực phòng thủ, hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân với chất lượng tốt; tham mưu chỉ đạo duy trì hoạt động của Chi bộ quân sự xã, phường có hiệu quả, tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an thường xuyên nắm chắc tình hình địa bàn, tham mưu giải quyết tốt các vấn đề phức tạp nảy sinh, tham gia phòng, chống dịch bệnh covid-19 có hiệu quả, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH. Tập trung xây dựng đơn vị VMTD “Mẫu mực tiêu biểu”.