Ngày 17/9, Thị ủy Mỹ Hào tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021. Tới dự có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Trung tá Đặng Trung Cương, trợ lý Ban Chính trị

Ban CHQS thị xã tham gia hội thi

Tham gia hội thi có 21 thí sinh là các báo cáo viên đã được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở. Ban CHQS thị xã, tham dự Hội thi lần này có đồng chí Trung tá Đặng Trung Cương, trợ lý Ban Chính trị. Trải qua 3 phần thi: Đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, các thí sinh đã thể hiện tính chuyên nghiệp, bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền thông qua việc chuẩn bị các đề cương công phu, đúng trọng tâm, trọng điểm, hình ảnh minh hoạ sinh động, thuyết phục. Trong đó, có nhiều đề cương được đánh giá là những tư liệu, tài liệu có giá trị tham khảo tốt cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp.

Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi. Đồng thời Ban CHQS thị xã đã đạt gải ba tại hội thi.