Chiều ngày 24/01, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó CHT Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn về thăm, kiểm tra công tác trực SSCĐ và chúc Tết cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã Mỹ Hào.

Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe Chỉ huy Ban CHQS thị xã báo cáo về một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của LLVT thị xã; công tác tuyển quân cũng như việc trực SSCĐ và chuẩn bị bảo đảm đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của đơn vị.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh nghe chỉ huy đơn vị báo cáo công tác trực SSCĐ

và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó CHT Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã trong thời gian qua, nhất là công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022; công tác chuẩn bị bảo đảm đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời yêu cầu Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS thị xã tiếp tục duy trì nghiêm mọi nền nếp, chế độ trực SSCĐ, phối hợp với lực lượng Công an nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nhất là diễn biến tình hình và công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn, đảm bảo không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, đặc biệt không để dịch bệnh lây lan vào cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó thường xuyên nắm và quản lý tốt tình hình tư tưởng bộ đội, làm tốt mọi công tác chuẩn bị tổ chức cho bộ đội trực SSCĐ và đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Đại tá Nguyễn Văn Hải - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà Tết

tặng cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã Mỹ Hào nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải- Phó CHT Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng Ban CHQS thị xã một phần quà Tết và gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên ban CHQS thị xã và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.