Sáng ngày 01/8, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ huấn luyện giai đoạn 2 năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS thị xã; đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Công tác huấn luyện giai đoạn 2, Ban CHQS huyện tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của các cấp; tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc” coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, lấy huấn luyện cơ bản làm cơ sở, huấn luyện chiến thuật làm trung tâm, huấn luyện cán bộ làm then chốt, huấn luyện sát với từng đối tượng. Kết hợp giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, giáo dục đào tạo với huấn luyện chiến đấu; huấn luyện làm chủ trang bị kỹ thuật có trong biên chế, tích cực đổi mới về tổ chức, phương pháp huấn luyện, nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật nhà nước, nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấucủa LLVT thị xã.