Sáng ngày 8.11, tại Bộ CHQS thành phố Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức bế mạc hội thi cơ sở kỹ thuật cấp chiến thuật năm 2018. Tới dự và chỉ đạo lễ bế mạc có đồng chí Trung tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu; cùng đại biểu các Cục, Phòng thuộc TCKT/BQP.

Trung tướng Vũ Hải Sản (thứ 3 từ phải sang) kiểm tra vũ khí trang bị kỹ thuật SSCĐ

tại Tiểu đoàn 34 Tăng thiết giáp, Bộ CHQS TP Hải Phòng

Tham gia hội thi lần này có 21 đầu mối đơn vị trực thuộc Quân khu; tổ chức thi trên 4 nội dung: Công tác tham mưu kế hoạch; ngành Quân khí; ngành Xe máy và ngành Kỹ thuật Tăng thiết giáp. Kết quả hội thi, đối với khối 9 tỉnh, thành phố, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đạt giải nhì toàn Đoàn (giải Nhất ngành kỹ thuật Xe máy; giải nhì thi 4 chuyên ngành kỹ thuật).

Với tinh thần chuẩn bị tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, ngành Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh tham gia thi giành giải cao là cơ sở tiền đề để các cấp ủy, chi bộ trong Đảng bộ quân sự tỉnh tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, tiến hành đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng bảo đảm vũ khí kỹ thuật cho các nhiệm vụ của LLVT tỉnh, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.