Vừa qua, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác huấn luyện năm 2019 đối với các đồng chí Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

kiểm tra thể lực co tay xà đơn

Kiểm tra bắn súng AK bài 1

Nội dung kiểm tra gồm: kiểm tra thể lực, điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Nhìn chung các cơ quan, đơn vị đã bố trí thời gian tích cực ôn luyện và bảo đảm 100% quân số tham gia kiểm tra. Quá trình kiểm tra đã thực hiện đầy đủ, thuần thục các yếu lĩnh, động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua, kịp thời bổ sung những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.