Trong 2 ngày 14 và 15.12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.20190. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin tình hình thời sự nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước năm 2019; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Bộ Quốc phòng, Quân khu 3 và lực lượng vũ trang tỉnh năm 2019; Phướng hướng nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh khẳng định, các đồng chí, đồng đội, dù đã nghỉ hưu, sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia có hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

tặng các cá nhân là cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp này, có 5 cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.