Ngày 07.5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ huấn luyện giỏi năm 2019.Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc –Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các thí sinh thực hành nội dung: Co tay xà đơn

Tham gia hội thi lần này có 48 đồng chí là cán bộ Trung đội, Đại đội, Tiểu đoàn và tương đương, giáo viên Trường Quân sự, Trợ lý các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Trong thời gian 3 ngày, các thí sinh tham gia thi các nội dung như: Thi nhận thức Chính trị; nhận thức các văn bản xây dựng chính quy; thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ; thực hành huấn luyện điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ; kiểm tra bắn sung tiểu liên AK bài 1; kiểm tra thể lực và thực hành huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh hoặc chiến thuật bộ binh.

Các thí sinh kiểm tra nội dung chạy 3.000 m

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá trình độ, năng lực huấn luyện và chấp hành Điều lệnh ở cơ quan, đơn vị, trên cơ sở đó rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, bồi dưỡng cán bộ tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, đồng thời lựa chọn cán bộ có thành tích cao tham gia Hội thi cấp Quân khu.