tra bắn súng AK bài 1 tại thao trường

Mới đây, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác huấn luyện năm 2018 đối với các đồng chí Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

Kiểm tra bắn súng AK bài 1 tại thao trường

Nội dung kiểm tra lần này gồm: Kiểm tra nhận thức chính trị; điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, bắn súng AK bài 1 ban ngày. Nhìn chung các cơ quan, đơn vị đã bố trí thời gian tích cực ôn luyện và bảo đảm 100% quân số tham gia kiểm tra. Quá trình kiểm tra cán bộ, chiến sỹ đã thực hiện đầy đủ, thuần thục các yếu lĩnh, động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường. Kết quả kiểm tra nhận thức chính trị 100% đạt yêu cầu có trên 88% khá, giỏi; nội dung điều lệnh đội ngũ và bắn súng 100% đạt yêu cầu có trên 85% khá, giỏi.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác  huấn luyện của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua, kịp thời bổ sung những biện pháp để nâng cao chất  lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.