Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, giảng viên, giáo viên Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, Trường Cao đẳng Cộng đồng và Trường Trung học cơ sở xã Quảng Châu, thành phố Hưng Yên.

tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo

tặng hoa chúc mừng trường Cao đẳng Cộng đồng

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng hoa chúc mừng trường Trường Trung học cơ sở xã Quảng Châu, thành phố Hưng Yên

Tại các nơi đến chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, giáo viên đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các lãnh đạo, cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy giáo, cô giáo các trường cho sự phát triển của trường và sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới chương trình phương pháp đào tạo. Đẩy mạnh giáo dục kiến thức Quốc phòng An ninh cho các học sinh, sinh viên nắm vững đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước trong công tác quốc phòng toàn dân, góp phần xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.