“Nhanh chóng, chính xác, kịp thời, hiệu quả” đó là đánh giá của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 3, tại buổi báo động kiểm tra sẵn sàng chiến đấu tại Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu

Kết luận buổi kiểm tra

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu đã biểu dương công tác trực sẵn sàng chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh, trong đó tập trung thực hiện nội dung chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu theo đúng quy trình các bước nhanh gọn, chính xác. Công tác xây dựng văn kiện, các kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh trong các trạng thái SSCĐ được thực hiện chặt chẽ, khoa học, chất lượng cao. Công tác xây dựng lực lượng được xây dựng bảo đảm đúng, đủ theo quy định, việc duy trì nền nếp chính quy rèn luyện kỷ luật được đơn vị duy trì nghiêm túc, hệ thống mẫu biểu văn kiện, sổ sách được thực hiện thường xuyên có nền nếp. Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu yêu cầu thời gian tới Bộ CHQS tỉnh cần bám sát sự chỉ đạo của trên, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2021; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh đó cần làm tốt công tác kiểm tra giám sát kịp thời ngăn chặn, xử lý những dấu hiệu vi phạm góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.