Ngày 27/3 Quỹ tấm lòng việt Đài truyền hình Việt Nam đã phối hợp với công ty Dược Hanvet chi nhánh Hưng Yên tổ chức trao ủng hộ Trường Quân sự tỉnh (cơ sở cách ly số 1 của tỉnh) để phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi trao có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Công ty Dược HANVET trao số tiền ủng hộ Trường Quân sự tỉnh

(cơ sở cách ly số 1 của tỉnh) để phòng, chống dịch Covid-19

Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Phương trao số tiền ủng hộ Trường Quân sự tỉnh

(cơ sở cách ly số 1 của tỉnh) để phòng, chống dịch Covid-19

Trong đợt trao ủng hộ lần này công ty Dược HANVET đã ủng hộ 200 triệu tiền mặt và nước sát khuẩn trị giá 100 triệu đồng. Cũng nhân dịp này công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Phương ( trụ sở tại Thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi ) cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng tiền mặt; 500 chai nước diệt khuẩn; 500 bộ quần áo bảo hộ y tế và 5000 đôi găng tay y tế.

Đây là hoạt động thiết thực chung tay của các doanh nghiệp để hỗ trợ kịp thời cơ sở cách ly, người tham gia cách ly phòng bệnh, nhất là những người lao động, hộ khó khăn… cùng nhau vượt qua dịch bệnh Covid-19, sớm ổn định cuộc sống.