Ngày 30.3, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo từ thiện tỉnh đã tới thăm, tặng quà, động viên lực lượng phục vụ và công dân đang cách ly tại Cơ sở cách ly tập trung số 1 tại Trường Quân sự tỉnh Hưng Yên. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

tặng quà Cơ sở cách ly tập trung số 1 tại Trường Quân sự tỉnh

Để thực hiện tốt công tác cách ly Bộ CHQS tỉnh, Sở Y tế và Công an tỉnh đã điều động trên 80 cán bộ, chiến sỹ, nhân viên, y, bác sỹ làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các công dân, phun thuốc khử trùng, vệ sinh môi trường và bảo đảm an ninh trật tự.

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà cơ sở cách ly số 1 của tỉnh đồng chí Nguyễn Duy Hưng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, y, bác sĩ của Cơ sở cách ly tập trung số 1 - Trường Quân sự tỉnh trong thời gian qua đã nỗ lực, trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cách ly cho các công dân theo đúng quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, của tỉnh.  Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thời gian tới, dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, vì vậy đơn vị cần tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung các công dân trở về từ vùng dịch ở nước ngoài theo yêu cầu của Trung ương, bảo đảm an toàn, hiệu quả; làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cũng như hướng dẫn, phổ biến nội quy, quy chế của khu cách ly tập trung; bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho công dân theo quy định... Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng và đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phạm Thị Tuyến đã trao tặng quà, các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh cho Cơ sở cách ly tập trung số 1 - Trường Quân Sự tỉnh.