Ngày 05/3 Chi bộ Thông tin thuộc Đảng bộ phòng Tham mưu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự đại hội

Báo cáo chính trị tại Đại hội nêu rõ: Nhiệm kỳ qua, cấp ủy, chi bộ Thông tin đã lãnh đạo cơ quan quán triệt chấp hành nghiêm các mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên, tích cực chủ động làm tốt công tác tham mưu cho thủ trưởng phòng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc thường xuyên và SSCĐ, bảo đảm hệ thống thông tin hoạt động ổn định, công văn thông suốt, vững chắc đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Đã tổ chức tiếp nhận và đưa trang bị thông tin mới vào khai thác sử dụng. Thường xuyên tổ chức tập huấn, huấn luyện cho lực lượng thông tin bảo đảm sát với yêu cầu nhiệm vụ, kế hoạch, phương án tác chiến. Trong nhiệm kỳ đã tham gia và đạt giải Nhất Hội thi Báo vụ cấp Quân khu. Tổ chức hợp luyện thông tin liên lạc với Bộ và Quân khu trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh. Cấp ủy chi bộ luôn coi trọng việc bồi dưỡng xây dựng bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Thường xuyên chăm lo chi bộ mạnh về chính trị, tư tưởng, chấp hành nghiêm việc quán triệt, học tập, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Kết quả phân tích chất lượng đảng viên hằng năm 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, có 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu nhiệm kỳ tới cấp ủy, chi bộ cần phát huy những kết quả, thành tích, khắc phục những hạn chế, tồn tại. Trong đó tập trung tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Chỉ đạo bảo đảm tốt liên lạc lạc thường xuyên và nhiệm vụ đột xuất. Tăng cường huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ theo phân cấp. Tích cực tự học, tự rèn nâng cao trình độ quản lý, khai thác trang thiết bị mới, hiện đại. Duy trì nghiêm kỷ luật, không để xảy ra vi phạm pháp luật Nhà nước và mất an toàn giao thông.

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư và ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022 với số phiếu tín nhiệm cao.