Ngày 07/7, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức Chính trị xã hội, tổ chức Xã hội nhân đạo tỉnh tổ chức thăm và tặng quà gia đình chiến sỹ đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Thị Tuyến Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trưởng ban Chỉ đạo. Cùng đoàn có đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm gia đình 2 quân nhân trên địa bàn thành phố Hưng Yên.

Ban Chỉ đạo tặng quà cho gia đình quân nhân

Đoàn đã đến tham gia đình chiến sỹ Trần Công Tính ở xã Liên Phương và gia đình chiến sỹ Phạm Đình Bắc ở xã Hùng Cường, Thành phố Hưng Yên. Các chiến sỹ hiện đang tại ngũ tại Lữ Đoàn 164, Quân đoàn 2. Tại các gia đình các quân nhân  Đồng chí Phạm Thị Tuyến Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo đã thăm hỏi, động viên gia đình quân nhân, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban Chỉ đạo trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại Đoàn kết của Ban Chỉ đạo thành phố cho gia đình quân nhân

Nhân dịp này Ban Chỉ đạo đã tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại Đoàn kết của Ban Chỉ đạo thành phố cho gia đình 2 quân nhân.