Trong 2 ngày 21 và 22/9, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thi cán bộ huấn luyện giỏi. Tới dự bế mạc Hội thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Tham gia Hội thi gồm 30 đồng chí là cán bộ sỹ quan của các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh với các nội dung: Kiểm tra nhận thức chính trị; nhận thức các văn bản về chấp hành điều lệnh quản lý bộ đội, thực hành động tác điều lệnh đội ngũ. Thi thể lực gồm: nhảy xa, co tay xà đơn, chạy 100m. Thực hành huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu bộ binh. Theo đánh giá của Ban Tổ chức do làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tổ chức luyện tập các thi sinh tham gia thi đều thực hiện thuần thục các nội dung, yếu lĩnh động tác chính xác, đạt thành tích cao. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá trình độ, năng lực huấn luyện và chấp hành điều lệnh ở các cơ quan, đơn vị; trên cơ sở đó rút kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo bồi dưỡng cán bộ, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác huấn luyện.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cờ thưởng cho các tập thể

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải toàn năng và Nhất cá nhân các nội dung thi

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao cờ thưởng Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn; giải toàn năng cá nhân và giải Nhất các nội dung tại Hội thi.