Ngày 08/10, các cụm thi đua trong LLVT tỉnh tổ chức hội nghị giao ban thi đua năm 2021. Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị giao ban thi đua tại cụm thi đua số 2

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị giao ban thi đua tại cụm thi đua số 1

Thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021, thời gian qua Đảng uỷ, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đã tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, coi trọng cụ thể hoá các nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Thường xuyên chỉ đạo hiệu quả công tác tuyên truyền định hướng, giáo dục chính trị, kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng đúng quy định. Phối hợp bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Làm tốt công tác tham mưu chỉ đạo hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và công tác chính sách hậu phương quân đội như: xây dựng tuyến đường quân dân kiểu mẫu, xây dựng 03 nhà đồng đội cho quân nhân tại ngũ, đường hoa quân dân…làm tốt công tác xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên và tổ chức huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Tham mưu tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tiên Lữ, Khoái Châu, diễn tập QPAN Sở Tài Chính. Phối hợp triển khai thành lập các trạm, chốt kiểm soát và duy trì khu cách ly tập trung trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tổ chức và tham gia các cuộc hội thi, hội thao các cấp giành kết quả cao. Tổ chức đăng ký và hoàn thành các việc làm mới, việc làm khó theo đúng phần việc đã đăng ký. Thường xuyên bảo đảm tốt lượng dự trữ hậu cần dự trữ cho nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, phòng chống lụt bão. Bảo đảm quân số khoẻ đạt trên 98%. Các đơn vị đã triển khai đồng bộ, thiết thực hiệu quả nâng cao chất lượng công tác bảo quản, bảo dưỡng, duy trì hệ số kỹ thuật cho các nhiệm vụ.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị giao ban thi đua tại cụm thi đua số 3

Tại hội nghị các cụm thi đua đã đánh giá những kết quả, trao đổi kinh nghiệm, cách làm mới để thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua quyết thắng, đồng thời bình bầu, suy tôn đơn vị dẫn đầu các cụm thi đua năm 2021.