Chiều ngày 03/2, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã thông tin kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí khẳng định thành công của Đại hội lần này sẽ là động lực to lớn cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, đưa nước ta trở thành một nước phát triển, có thu nhập cao, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, xây dựng LLVT ngày càng chính quy, hiện đại.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

thông tin kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đồng chí yêu cầu, ngay sau Đại hội, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh cần tập trung làm tốt việc phổ biến, tuyên truyền sâu rộng về kết quả Đại hội; nghiên cứu, quán triệt sâu sắc Nghị quyết và các văn kiện Đại hội; quán triệt, triển khai đến 100% cán bộ, đảng viên, chiến sỹ LLVT. Xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể sát với đặc điểm tình hình của đơn vị, sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội XIII của Đảng đề ra.