Ngày 29/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Bùi Công Chức Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của LLVT tỉnh nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Huy Hoàng Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó CHT – TMT Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Công Chức Phó Chính ủy Quân khu

Phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Công Chức Phó Chính ủy Quân khu

Tặng quà cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Sau khi nghe Bộ CHQS tỉnh báo cáo về công tác sẵn sàng chiến đấu và công tác bảo đảm cho cán bộ, chiến sỹ nhân dịp tết nguyên đán, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của LLVT tỉnh trong những ngày tết nguyên đán. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần quán triệt tốt các chỉ thị, mệnh lệnh của các cấp trong sẵn sàng chiến đấu. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 cần tích cực tham mưu và tổ chức phòng, chống dịch hiệu quả. Thực hiện tốt các khâu các bước trong quy trình tuyển quân, lựa chọn những thanh niên có đủ sức khỏe và phẩm chất chính trị tốt. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Bên cạnh đó Bộ CHQS tỉnh cần duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, quan tâm bảo đảm đời sống cho cán bộ, chiến sỹ. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, bảo đảm an toàn kho tàng và an toàn khi tham gia giao thông.