Ngày 02/12, Phòng Hậu cần – Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy, Chỉ huy phòng Hậu cần đã làm tốt chức năng tham mưu với Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác hậu cần. Duy trì nghiêm lượng vật chất hậu cần cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai và các nhiệm vụ đột xuất. Theo dõi các đơn vị bảo đảm định lượng tiêu chuẩn ăn cho bộ đội. Chỉ đạo, kiểm tra bảo đảm đầy đủ các loại vật chất tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh. Làm tốt công tác tham mưu với Bộ CHQS tỉnh trong việc chỉ đạo, kiểm tra thực hiện chỉ tiêu tăng gia sản xuất. Kết quả từ tăng gia sản xuất của các đơn vị trừ chi phí còn lãi gần 2 tỷ đồng. Tham mưu giúp Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các đơn vị làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh doanh trại. Công tác thu dung điều trị, khám chữa bệnh quân, dân y tại Bệnh xá được thực hiện thường xuyên, bảo đảm quân số khỏe đạt 99,08 %. Thường xuyên bảo đảm tốt việc cấp phát quân tư trang cho cán bộ, chiến sỹ và chiến sỹ mới lên đường nhập ngũ. Tham mưu giúp Bộ CHQS tỉnh triển khai sửa chữa các hạng mục công trình, phát huy công năng sử dụng của các công trình. Duy trì nghiêm chế độ bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện vận tải theo quy định. Phối hợp khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 750 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Tham mưu thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”. Đẩy mạnh làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, nhân viên toàn phòng. Thường xuyên chăm lo xây dựng củng cố tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao khen thưởng cho tập thể cá nhân có thành tích

trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2020

Thủ trưởng phòng Hậu Cần trao khen thưởng cho các cá nhân

có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2020

Năm 2020 đã có 03 tập thể và 16 cá nhân được các cấp khen thưởng có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng.