Ngày 06/4, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2021. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì hội nghị.

Quý I năm 2021, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào đã lãnh đạo tham mưu với Thị ủy, UBND thị xã triển khai thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP. Tham mưu với Hội đồng NVQS thị xã chỉ đạo các địa phương hoàn thành chỉ tiêu giao quân với chất lượng tốt. Chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị mô hình, học cụ, giáo án huấn luyện cho các lực lượng. Đảng ủy đã lãnh đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, duy trì nghiêm chế độ nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội nhân dịp tết nguyên đán. Lãnh đạo tham mưu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 không để lây lan trong cộng đồng, đơn vị.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, Đảng ủy Quân sự thị xã cần lãnh đạo duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu. Bảo vệ cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Làm tốt công tác huấn luyện cho các lực lượng đảm bảo chất lượng, theo kế hoạch đã xác định. Đẩy mạnh xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật và tham gia hội thi, hội thao các cấp đạt thứ hạng cao.