Ngày 27/7, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo từ thiện tỉnh đã tới thăm, tặng quà, động viên lực lượng phục vụ Cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh tại Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo; đồng chí Vương Quang Hưng, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động

tặng quà Cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà cơ sở cách ly số 1 của tỉnh đồng chí Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo đã biểu dương đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, y, bác sĩ của Cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh trong thời gian qua đã nỗ lực, trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cách ly cho các công dân theo đúng quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, của tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đơn vị cần tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung các công dân trở về từ vùng dịch ở nước ngoài bảo đảm an toàn, hiệu quả; làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cũng như hướng dẫn, phổ biến nội quy, quy chế của cơ sở cách ly tập trung; bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho công dân theo quy định... Nhân dịp này đoàn đã trao tặng nhiều phần quà cho Cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh.

Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động

tặng quà các gia đình chiến sỹ mới nhập ngũ của xã Đào Dương huyện Ân Thi

Cũng nhân dịp này Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo từ thiện tỉnh cũng đã tổ chức các đoàn đi thăm tặng quà trên 60 gia đình các chiến sỹ mới nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng số tiền thăm tặng cơ sở cách ly và các gia đình chiến sỹ mới trên 50 triệu đồng.