Tối ngày 22/8, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức giao nhiệm vụ cho quân nhân chi viện cho Quân khu 7 phòng, chống dịch Covid – 19. Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa các đồng chí tham gia thực hiện nhiệm vụ tại miền Nam

Chỉ huy phòng Hậu Cần và Ban CHQS huyện Tiên Lữ

tặng hoa các đồng chí tham gia thực hiện nhiệm vụ tại miền Nam

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên địa bàn các tỉnh phía Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh đã điều động 02 đồng chí là lái xe của Ban CHQS huyện Tiên Lữ và y sỹ thuộc phòng Hậu Cần cùng 01 xe cứu thương tham gia cùng lực lượng của Quân khu 3 chi viện cho Quân khu 7 giúp nhân dân phòng, chống dịch.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh động viên các đồng chí tham gia thực hiện nhiệm vụ tại miền Nam

Phát biểu giao nhiệm vụ Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương tinh thần xung kích, hăng hái của các quân nhân tham gia chi viện lần này. Đồng thời mong muốn các đồng chí khi tham gia thực hiện nhiệm vụ tại miền Nam mang hết tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” và truyền thống quê hương Hưng Yên, không quản ngại khó khăn, gian khổ, tích cực tham gia cùng các lực lượng, giúp đỡ nhân dân vùng có dịch sớm đẩy lùi dịch bệnh để nhân dân trở lại cuộc sống bình yên.