Chiều ngày 25/10, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức quán triệt, thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII; Học tập quán triệt, triển khai học tập chuyên đề năm 2022 và quán triệt kết luận số 1172 của Thường vụ Quân ủy Trung ương. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và cán bộ, đảng viên cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ sáu

Quang cảnh hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ sáu

Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh giới thiệu chuyên đề

năm 2022 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII; Học tập quán triệt, triển khai học tập chuyên đề năm 2022 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới” và quán triệt kết luận số 1172 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác văn hóa, văn học, nghệ thuật trong Quân đội thời kỳ mới.

Quang cảnh hội nghị quán triệt kết luận số 1172

Trên cơ sở các nội dung đã được quán triệt Đảng ủy Quân sự tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt tới 100% cán bộ, đảng viên, chiến sỹ của đơn vị. Qua đó tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.