Ngày 14/6, Bộ CHQS tỉnh và Sở văn hóa thể thao và du lịch tổ chức ký kết chương trình phối hợp về quản lý, chỉ đạo hoạt động thể dục, thể thao trong Quân đội nhân dân và Dân quân tự vệ giai đoạn 2022 – 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh và Sở văn hóa thể thao và du lịch phối hợp tăng cường tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về tác dụng của rèn luyện thể lực và hoạt động thể thao. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào rèn luyện, phát triển thể lực. Xây dựng kế hoạch và tổ chức huấn luyện kiểm tra cho các đối tượng. Tổ chức hội thi, hội thao ở đơn vị, phối hợp triển khai phổ cập bơi và phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Phối hợp tham gia các hoạt động thể thao tại Quân khu. Tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thể dục thể thao cho cán bộ, bác sỹ, huấn luyện viên thể thao các cấp. Chủ động củng cố hệ thống bể bơi, hệ thống thao trường bãi tập, vật chất trang bị huấn luyện và luyện tập thể lực.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và Sở văn hóa thể thao và du lịch ký kết chương trình phối hợp

Tại hội nghị hai đơn vị đã thống nhất và ký kết các nội dung đã xác định, qua đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong LLVT tỉnh, nâng cao thể lực và sức khỏe cho bộ đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 412.593
   Online: 46