Sáng 26/7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội tuyển tham gia giải võ chiến đấu tay không, các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2022. Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh giao nhiệm vụ cho đội tuyển.

Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà đoàn thuyển thủ

Tham gia giải lần này, đội tuyển của Bộ CHQS tỉnh có 21 vận động viên, huấn luyện viên, thi đấu ở các hạng cân dưới 51 kg đến 76 kg đối với nam là sỹ quan và quân nhân chuyện nghiệp; hạng cân dưới 51 kg đến 80 kg đối với nam là hạ sỹ quan, chiến sỹ; hạng cân dưới 48 kg đến 60 kg đối với nữ quân nhân chuyện nghiệp.

Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu đông viên đoàn thuyển thủ

Tại buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ, đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những cố gắng, tinh thần hăng say luyện tập của đoàn tuyển thủ trong hơn 1 tháng qua. Đồng thời mong muốn các vận động viên, huấn luyện viên và chỉ huy đoàn, thể hiện quyết tâm trong thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, quyết tâm đạt thành tích cao nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối.