Nhân dịp, chuẩn bị tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh, ngày 26/9 Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức Chính trị xã hội, tổ chức Xã hội nhân đạo tỉnh tổ chức thăm và tặng quà gia đình chiến sỹ đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình các gia đình quân nhân.

Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức CTXH

tổ chức XHNĐ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà gia đình chiến sỹ đang tại ngũ

Tại các gia đình các quân nhân Đồng chí Quách Thị Hương Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo đã thăm hỏi, động viên gia đình quân nhân, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục là chỗ dựa cho các chiến sỹ, phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, động viên con, cháu chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền và LLVT địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình quân nhân để các chiến sỹ yên tâm công tác trong thời gian tại ngũ.

Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho các gia đình quân nhân mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.