Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc xuân Quý Mão 2023, vừa qua, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà tết của Bộ CHQS tỉnh cho các đơn vị

Sau khi nghe chỉ huy các cơ quan, đơn vị báo các kế hoạch SSCĐ, công tác phối hợp với các lực lượng trong giữ gìn an ninh trật tự trong dịp tết, công tác bảo đảm an toàn kho tàng, trạm xưởng. Công tác thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, công tác chuẩn bị vui xuân đón tết và đảm bảo chế độ tiêu chuẩn cho bộ đội trực tết, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của các huyện, thị xã, thành phố.

Phát biểu tại các đơn vị, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần làm tốt công tác quán triệt tới cán bộ, chiến sỹ về công tác bảo đảm sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết, thường xuyên tổ chức luyện tập các phương án SSCĐ. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình cơ sở, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn các địa điểm bắn pháo hoa. Đẩy mạnh các hoạt động công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác dân vận. Tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón tết và bảo đảm đầy đủ chế độ tiêu chuẩn tết cho bộ đội. Đồng thời tập trung làm tốt các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, chuẩn bị thao trường, bãi tập, mô hình học cụ, giáo án, bài giảng cho công tác huấn luyện năm 2023.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 483.703
   Online: 28