Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão, ngày 22/1 (tức mồng 1 Tết), đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng cán bộ, chỉ huy phòng, ban, cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí Thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo về những kết quả của LLVT tỉnh trong năm vừa qua, công tác trực SSCĐ, công tác bảo đảm đời sống, các hoạt động vui xuân đón tết của LLVT tỉnh và công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa đã biểu dương những kết quả, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ LLVT trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ QP,QSĐP năm 2022. Trong đó nổi bật là công tác tham mưu tổ chức thành công diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh, diễn tập QPAN. Tổ chức huấn luyện cho các lực lượng, phối hợp tổ chức bồi dưỡng kiến thức QPAN cho các đối tượng. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, trong những ngày tết nguyên đán cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh cần nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, làm tốt công tác nắm tình hình ở cơ sở, kịp thời tham mưu xử lý các tình huống xảy ra. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự bảo đảm cho nhân dân vui xuân đón tết bình yên, an toàn. Bảo đảm tốt đời sống cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực SSCĐ, tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho bộ đội. Tiếp tục tham mưu có hiệu quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu, chất lượng tốt. Làm tốt mọi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2023.

cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Bộ CHQS tỉnh

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng gia đình đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Bộ CHQS tỉnh.