Chiều ngày 12/01, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023. Dự lễ phát động có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT tỉnh; Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, thủ trưởng các phòng, ban, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chứng kiến các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 01/01 đến ngày 31/12/2023. Nội dung của phong trào thi đua Quyết thắng năm 2023 của LLVT tỉnh tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: Thường xuyên quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Đảng, Nhà nước trên các nhiệm vụ và công tác quốc phòng, quân sự địa phương; Tích cực đổi mới, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh. Giữ vững đoàn kết, thống nhất, đề cao mẫu mực, siết chặt kỷ cương, tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “ba đột phá” theo Nghị quyết của Đảng bộ Quân đội và Quân khu đề ra; Tổ chức chặt chẽ hiệu quả hoạt động thi đua tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, đất nước, quân đội, địa phương; Tổ chức các hoạt động thi đua tạo tiền đề tiến tới Đại hội thi đua quyết thắng các cấp; Tiến hành công tác khen thưởng bảo đảm dân chủ, công khai, chặt chẽ, kịp thời đúng quy trình.

Tại lễ phát động các cơ quan, đơn vị đã biểu thị nhất trí cao và lĩnh hội những nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua đã đề ra, đồng thời đại diện các cụm thi đua đã ký kết giao ước thi đua, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ.