Ngày 11/01 Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tổ Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2023.

Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Chỉ huy phòng Tham mưu

trao quyết định và quà cho các quân nhân hoàn thành NVQS

Tại buổi Lễ Bộ CHQS tỉnh đã trao quyết định xuất ngũ và tặng quà cho 49 đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự thuộc các đơn vị: Trung đội vệ Binh, Trung đội Thông tin. Trung đội Công binh. Đại đội Trinh sát, Trung đoàn 126 và Ban CHQS thành phố Hưng Yên. Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự các quân nhân đều có tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, có 03 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và 12 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sỹ tiên tiến.

Các chiến sỹ đều phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, đồng thời quyết tâm trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực phát triển kinh tế gia đình xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.