Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Truyền thống 60 năm Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân khu”, sau gần 3 tháng phát động, triển khai thực hiện, Ban tổ chức cuộc thi Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã thu được gần 6.000 bài dự thi, trong đó có nhiều bài chất lượng cao trình bày công phu.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức chấm tác phẩm dự thi của các tác giả

Cuộc thi đã thu hút 100% cán bộ, đảng viên lực lượng thường trực, lực lượng dân quân, tự vệ, dự bị động viên và mốt số các ban, nghành tham gia. Các bài dự thi đều bám sát nội dung, trả lời đầy đủ các câu hỏi theo yêu cầu của cuộc thi, có liên hệ, mở rộng sáng tạo, nhiều bài dự thi đầu tư công phu, có thiết kế giá đỡ theo khối mô hình, khổ lớn, biểu tượng minh họa sâu sắc thêm nội dung trình bày.

Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Bộ CHQS tỉnh tổ chức chấm giải cấp Bộ CHQS tỉnh, cụ thể: Có 1 giải Nhất Bài dự thi của nhóm tác giả: Ban Chính trị, Ban CHQS huyện Khoái Châu; 2 giải Nhì Bài dự thi của nhóm tác giả Ban CHQS huyện Phù Cừ và Bài dự thi của đồng chí đại úy Nguyễn Mạnh Hiếu, trợ lý Ban Tổ chức, Phòng Chính trị và 3 giải Ba. Bộ CHQS tỉnh đã lựa chọn những bài có chất lượng cao gửi tham gia dự thi cấp Quân khu.

Thông qua Cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh về quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân khu 60 năm qua. Đồng thời, giáo dục niềm tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, LLVT tỉnh, nhất là cán bộ ngành Kiểm tra Đảng các cấp.