Ngày 20/10, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023). Tới dự có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa và quà cho các cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại 93 năm truyền thống phụ nữ Việt Nam và ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh luôn ra sức rèn luyện, phấn đấu học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như xung kích thực hiện công tác và hoạt động phong trào hội. Nhiều chị em khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực hưởng ứng, cụ thể hóa phong trào thi đua của các cấp, các ngành phát động như “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; “Phụ nữ Quân đội trí tuệ - bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới” gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Qua đó tiếp tục khẳng định vai trò của người phụ nữ Quân đội trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, xây dựng Hội phụ nữ vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, hội viên Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đạt được thời gian qua. Đồng thời mong muốn cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục phấn đấu xây dựng người phụ nữ có tri thức, sức khỏe, có lối sống văn hóa, lòng nhân hậu, thủy chung, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, là điểm tựa vững chắc, “hậu phương lớn” trong gia đình.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng hoa và quà cho các cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh.