Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 28/4, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền, bóng đá năm 2023.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải thi đấu lần này với trên 300 vận động viên của các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp thứ tự các đội trong bảng, lựa chọn đội nhất các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết các vận động viên tham gia thi đấu đã mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị.

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền và bóng đá

Theo kế hoạch Ban Tổ chức tổ chức bế mạc và trao giải vào ngày 02/5. Sau giải đấu, Bộ CHQS tỉnh lựa chọn cầu thủ thành lập đội tuyển để tham gia thi đấu giải bóng chuyền, bóng đá cấp Quân khu năm 2023.