Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 26/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh; cùng đi có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam; Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự tiếp đoàn có Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Đại tướng Tô Lâm và lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh

Thay mặt Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh báo cáo kết quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương của LLVT tỉnh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và đón tết Nguyên đán của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết thay mặt Đảng và Nhà nước Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã đạt được trong năm 2023; công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Đại tướng Tô Lâm, đề nghị cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả thành tích đã đạt được, là lực lượng nòng cốt của cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện công tác QP,QSĐP. Tiếp tục phối hợp với lực lượng công an nắm chắc tình hình ở cơ sở, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội, phong trào đền ơn đáp nghĩa, tích cực tham gia các phong trào và các cuộc vận động của địa phương. Đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp tết Nguyên đán.

Đại tướng Tô Lâm trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Bộ Trưởng Bộ Công an gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, một năm mới thành công, nhiều thắng lợi mới.