Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019). Ngày 25/7/2019, đồng chí Trung tá Trương Văn Huấn Chính trị viên phó - chủ nhiệm chính trị, Ban chỉ huy quân sự huyện thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại nơi đến thăm lãnh đạo Ban CHQS huyện đã thắp hương cho 02 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và trao quà của Ban CHQS huyện cho 01 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 02 xuất quà cho Vợ liệt sỹ, trị giá mỗi xuất quà là 400.000đ.

Đồng thời ân cần hỏi thăm, chia sẻ, động viên gia đình chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương và động viên con, cháu luôn phát huy, gìn giữ truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.