Chiều 08/7, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Đảng ủy Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm QNCN năm 2020 cho các đồng chí QNCN trong cơ quan quân sự huyện.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện trao quyết định

thăng quân hàm, nâng lương cho các đồng chí QNCN

Trong đợt này, Ban CHQS huyện có 08 đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm; trong đó có 06 đồng chí được nâng lương và 02 đồng chí được thăng quân hàm.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chúc mừng các đồng chí QNCN được nâng lương, thăng quân hàm đợt này, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đã đạt được; tích cực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan vững mạnh toàn diện.