Sáng ngày 8/3, Hội phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức gặp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong không khí thân mật, ấm áp của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện đã phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, chị em phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện trên cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, chuyên môn nghiệp vụ và nhiệm vụ của cấp trên giao. Theo đó Hội đã tổ chức cho Cán bộ, hội viên Đăng ký tiêu chí 4 tốt trong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát động nuôi lợn tiết kiệm gây quỹ: “Vì phụ nữ khó khăn”. Ký kết giao ước thi đua năm 2021 chủ đề “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền” do Hội LHPN huyện phát động.

Các đồng chí chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa và quà Hội phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện

Nhân dịp này, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tặng hoa và quà động viên chị em phụ nữ Ban CHQS huyện.