Sáng ngày 24/2, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ tháng 02. Dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đã có 05 ý kiến tham gia phát biểu xoay quanh công tác xây dựng đơn vị chính quy, ý thức chấp hành kỷ luật; trực SSCĐ và đón xuân Nhâm Dần 2022, chuẩn bị và tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022, chuẩn bị cho Lễ ra quân huấn luyện năm 2022; các biện pháp thích nghi linh hoạt với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; xây dựng cảnh quan, môi trường; bảo đảm nơi ăn ở, sinh hoạt….Các ý kiến đã thẳng thắn trình bày tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong học tập và công tác của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn , Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên đã giải đáp và làm rõ các nội dung, tạo sự đồng thuận về nhận thức, tư tưởng; phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường đối thoại, tạo sự đoàn kết nhất trí cao đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị.