Thực hiện Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 3; thừa ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh. Ngày 06/7, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp.

Ban CHQS huyện Phù Cừ trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm

cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp

Đợt này, Ban CHQS huyện Phù Cừ có 06 đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm. Việc nâng lương, thăng quân hàm là sự ghi nhận của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với quá trình phấn đấu, cống hiến của các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương, thăng quân hàm đợt này, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí trong quá trình công tác; đồng thời đề nghị thời gian tới các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị tiếp tục xác định rõ trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua, tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.